LUXURY BARRIE – Auto Gate Flap, Swing, Slide … Turnstile.

801 maxresdefaultHàng rào –  Barrie – Autogate ( Cửa phân làn, cổng tự động…)  để quản lý người, phương tiện vào ra tại các toà nhà, cơ quan, ngân hàng, trường học, sân bay bến tàu, nhà ga, doanh trại…….đang trở thành những nhu cầu cấp thiết cho các nhà quản lý về việc tiếp cập hoặc lưu trú những thông tin của khách hàng ra vào và truy tìm khi cần thiết.

Xu thế hiện tại khách hàng quan tâm nhiều hơn đến hình dáng, nhỏ gọn tinh tế và rất thẩm mỹ, mẫu mã của các barrie, nó không chỉ là hàng rào chắn bảo vệ kiểm soát đơn thuần, nó còn góp phần trang trí tạo thiện cảm của những người sử dung.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu các mẫu Luxury Barrie mang lại cái nhìn khác, đầy thiện cảm cho người sử dụng nó mà vẫn đảm bảo được mục đích tối thượng là độ chính xác và độ tin cậy cao.

SPEEDSTILE-BP-INSTALLED1 Swing Barrie F Stainless hydraulic bollards with lift gate

Hệ thống sử dụng đặc biệt hiệu quả trong việc quản lý người ra vào, đảm bảo an ninh tối thượng hoặc tích hợp việc phát hành và quản lý bán vé cho các điểm vui chơi giải trí, các câu lạc bộ…. Cho phép quản lý chính xác tối đa và giảm tải hao hụt, nhầm lẫn thiếu xót trong quá trình vận hành, quản lý.

Cho phép kết nối  với hệ thống bán vé tự động hoặc bán tự động tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Về hình thức:

Vỏ ngoài được đúc bằng Inox nguyên khối 304 hoăc 316 có độ dày từ 1,5-2mm thân vỏ sang trọng và chắc chắn.

Mặt tiếp xúc là chất liệu Acrylic hoặc Kiếng hữu cơ hoặc hợp kim nhôm không đọng nước, chống sước, chống bụi, đuơc cắt khoét bằng máy laser tạo nên độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Hệ thống đèn LED cảnh báo nổi bật, tiếp cận và cảnh báo người sử dụng nhanh nhất

luxury barrie 1384166005

Hệ thống sử dụng điệp áp thấp một chiều  24V đảm bảo độ bền, tuổi thọ của thiết bị  tối đa và an toàn tuyệt đối đến người sử dụng.

Hệ thống lõi là những chiếc Motor chổi than hoặc không chổi than, hệ thống quay sử dụng công nghệ ” thủy lực” cho độ bền cao và không gây tiếng ồn, thân thiện với người sử dụng.

1384245358

Hiện tại chúng tôi đang là đại lý phân phối các sản phẩm Barrie – Cổng tự đông của các hãng danh tiếng trên thế giới từ Mỹ – EU G7 hoặc.

Quý khách tham khảo thêm thông tin Cửa Phân Làn Tại đây.